PHÓ CHỦ TỊCH NƯỚC TẶNG QUÀ TRUNG THU THIẾU NHI ĐẮK LẮK
Cập nhật ngày: 02/10/2023

Tối 26/9, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân cùng Đoàn công tác Trung ương tham dự "Đêm hội trăng rằm" và tặng quà nhân dịp Tết Trung thu cho thiếu nhi các dân tộc tại huyện Ea H'leo, tỉnh Đắk Lắk.

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Nguyễn Thị Hà cùng Đoàn công tác Trung ương đã tham dự, tặng quà cho các em thiếu nhi vui tết Trung thu. Để động viên, khích lệ những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân cùng Đoàn công tác đã trao tặng 270 suất học bổng, 120 chiếc xe đạp và 1.500 phần quà cho các em thiếu nhi. Với tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng.
Trong đó, em Kpă Y Gia Vong (lớp 6, Trường THCS Y Jút, xã Dliê Yang, huyện Ea H'leo) được trao tặng một căn nhà tình thương. Món quà để biểu dương tinh thần hiếu học, luôn cố gắng đạt nhiều thành tích trong học tập dù gia đình còn nhiều khó khăn của em Kpă Y Gia Vong. Nhân dịp này, UBND huyện Ea H'leo cũng trao 30 suất quà, mỗi suất trị giá mỗi suất 500.000 đồng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Ngoài những suất học bổng, các em thiếu nhi tham dự "Đêm hội trăng rằm" còn được thưởng thức các tiết mục múa lân, văn nghệ, chơi các trò chơi dân gian, được phá cỗ... vui tết Trung thu trọn vẹn, ý nghĩa.

Nguồn: Dantri.com.vn