18/04/2024 07:31:40
Giai đoạn 2024-2030, tỉnh Thanh Hóa xác định trẻ em trên địa bàn được chăm sóc sức khỏe tâm thần, trẻ em có vấn đề về sức khỏe tâm thần, trẻ em mồ côi được tiếp cận các dịch vụ hỗ trợ phù hợp nhằm đảm bảo thực hiện quyền của trẻ em, chăm sóc phát triển toàn diện trẻ em.
18/04/2024 07:41:19
Trong những năm qua, công tác bảo vệ và chăm sóc trẻ em tỉnh An Giang luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên và kịp thời của Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh, sự chỉ đạo và hướng dẫn về chuyên môn, nghiệp vụ của Cục Trẻ em (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội), cùng với sự phối hợp, ủng hộ của các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh.
18/04/2024 07:49:42
Những năm qua, công tác chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em luôn được các cấp, các ngành của tỉnh Hà Tĩnh đặc biệt quan tâm và đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Hà Tĩnh đã huy động và sử dụng nguồn lực để thực hiện các mục tiêu trong Chương trình hành động vì trẻ em ngày càng hiệu quả, chăm sóc sức khỏe, đảm bảo dinh dưỡng, đảm bảo mọi trẻ được sống, học tập, vui chơi an toàn, phát triển lành mạnh.
19/04/2024 06:39:54
Sở Lao động - Thương binh và Xã hội vừa phối hợp với các trường học trong tỉnh tổ chức đợt truyền thông về phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em, trong đó chú trọng hướng dẫn học sinh thực hành các kỹ năng tự bảo vệ bản thân, hỗ trợ can thiệp đối với các trường hợp bị bạo lực, xâm hại tại gia đình, trường học và các cơ sở giáo dục.
19/04/2024 07:07:34
Lãnh đạo TP.Cần Thơ nhận được hàng trăm câu hỏi trong chương trình đối thoại với thanh thiếu nhi về vấn đề liên quan tới giáo dục giới tính, phòng chống xâm hại.